Tăng giá trị – giữ giá thành

Quặng sắt tăng phi mã, giá thép trong nước lại tăng sau thời gian tạm đứng yên, vật liệu xây dựng được đà leo thang, nhiều doanh nghiệp xây dựng kiến nghị kiểm tra lại giá thành,… Tất cả gây ảnh hưởng trực tiếp đến giá xây dựng trong nước tăng mạnh. Giữa tình hình biến động thị trường đang ngày càng khó lường, ONG ARCH Group vẫn quyết tâm “Tăng Giá Trị – Giữ Giá Thành”.

“Tăng Giá Trị – Giữ Giá Thành” là chính sách mà ONG ARCH Group vừa đưa ra trong tháng 05/2021, góp phần san sẻ nhiều nỗi lo toan của các Chủ Đầu Tư. Với chương trình này, ONG ARCH Group đề xuất một chính sách giá hấp dẫn, sẽ hỗ trợ khách hàng giữ giá thành xây dựng, tăng thêm các giá trị thụ hưởng, các chính sách miễn phí, cộng dồn các giảm giá và nhiều phần quà hấp dẫn.

Với 17 năm hoạt động trên nền tảng tài chính dồi dào ổn định, cùng 22 chi nhánh trên toàn hệ thống, quy trình ISO làm việc chuyên nghiệp, ONG ARCH Group tự tin sẽ hoàn thiện công trình với bất kỳ hoàn cảnh nào của thị trường, cam kết không thay đổi hợp đồng, không phát sinh và luôn đi kèm các chính sách minh bạch. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có xuất phát điểm được đào tạo vững chuyên môn, nhiệt huyết và năng động trong xử lý công việc, bộ phận tư vấn có chuyên môn Kỹ Sư/ Kiến Trúc Sư lâu năm trong ngành xây dựng cũng là tiềm lực mạnh mẽ góp phần vào sự tự tin và thành công của ONG ARCH Group.

Các chính sách hấp dẫn trong chương trình “Tăng Giá Trị – Giữ Giá Thành”:

✔Tự tay cảm nhận và lựa chọn vật liệu dùng cho ngôi nhà tại không gian “bảo tàng” vật liệu

✔Hệ sinh thái hoàn chỉnh từ vật tư – thiết kế – xây dựng tạo nên chất lượng của quy trình khép kín

✔Giảm trừ tối đa 100% phí thiết kế kiến trúc

✔Hỗ trợ xin phép xây dựng

✔Bảo hành kết cấu lên đến 10 năm

✔Bảo hành chống thấm lên đến 02 năm

✔Bảo hành tổng thể 01 năm

✔Sai vật tư thô chịu phạt 100 triệu đồng, bao đổi trả

✔Lắp đặt miễn phí camera giám sát công trình, lưới bao che và các tiện ích hỗ trợ trong toàn công trình

✔Giảm 20% phí thiết kế hoặc 2% phí thi công nếu ký hợp đồng thi công nội thất

✔Giảm giá xây căn thứ 2 đến 2,5%

✔Quà tặng đặc biệt chúc mừng bàn giao nhà

✔….

*Từ 01/06/2021, các Khách Hàng ký đồng thời Hợp đồng Xây Dựng Phần Thô và Hợp đồng Xây Dựng Phần Hoàn Thiện sẽ được hưởng các chính sách đặc biệt ưu đãi:

✔Giảm giá 100.000vnđ/m2 trên đơn giá Xây Dựng Phần Thô

Leave Comments

0918411499
0918411499