6 an toàn ong arch

Giữa những biến động của tình hình chung về dịch bệnh, tăng giá vật tư vật liệu, hạn chế chung về vận chuyển hàng hóa,… các Chủ Đầu Tư không thể tránh khỏi nhiều bất an, băn khoăn.

Thấu hiểu những lắng lo và sẵn sàng giải đáp vì một niềm tin trao gửi tổ ấm, ONG ARCH Group vẫn vững vàng với những gì đã – đang – và sẽ áp dụng, hướng đến một môi trường tổng hòa 6 AN TOÀN ONG ARCH

1.An Toàn Dịch Bệnh

Liệu công trình vẫn sẽ đảm bảo khởi công nếu tình hình dịch diễn biến phức tạp? Công trình đang thi công có bị tạm ngưng?

Chấp hành nghiêm túc và đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch ngay từ những ngày đầu, các công trình ONG ARCH Group vẫn luôn được tiến hành thông suốt đi kèm với quy trình nghiêm ngặt trong dịch bệnh. ONG ARCH Group đã triển khai đo thân nhiệt nhân sự trước mỗi ca làm việc, thực hiện giãn cách bằng cách chia ca làm việc theo khung giờ, giới hạn số nhân công tại công trình, bắt buộc đeo khẩu trang thường xuyên và có chế tài thích đáng, sát khuẩn công cụ dụng cụ lao động ngay tại công trường…

2.An Toàn Sức Khỏe

Sức khỏe của nhân sự trực tiếp có ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ công trình. Nếu nhân sự không đảm bảo đủ sức khỏe để làm việc thì công trình sẽ ra sao?

Tăng cường phòng ngừa ngay từ việc bảo vệ sức khỏe: ONG ARCH Group cấp phát tủ thuốc y tế tại 100% công trình, tổng trang bị đầy đủ dụng cụ sơ cứu và thuốc cơ bản tại các tủ thuốc, trao tặng nước bồi dưỡng sức khỏe cho công nhân vừa tăng cường dinh dưỡng tạo sức đề kháng vừa khích lệ tinh thần lạc quan lao động, vừa thể hiện sự quan tâm sâu sát của Ban Lãnh Đạo đến từng nhân sự nơi công trường nắng gió.

3.An Toàn Công Trình

Lo ngại các công trình đang diễn ra thiếu chuyên nghiệp, không an toàn, sự bất cẩn sẽ gây nguy hiểm tại công trình?

Trang bị bảo hộ, tiện ích công trình là tiêu chí hàng đầu của mọi công trình ONG ARCH: lưới bao che công trình, trang phục bảo hộ lao động cho công nhân, bình chữa cháy, biển báo an toàn; cùng các tiện ích như: WC di động, giường ngủ công nhân…

4.An Toàn Kiểm Soát

Ngại tiếp xúc đông người, làm sao kiểm soát được công nhân và tiến độ?

Chủ Đầu Tư có thể kiểm soát công trình từ xa, mọi lúc mọi nơi với hệ thống camera giám sát công trình, phản hồi trực tiếp tiến độ qua báo cáo công việc hàng ngày từ Giám Sát Công Trình.

5.An Toàn Chính Sách & Giá

Giá thi công sẽ tăng vọt theo giá thành vật liệu đang tăng phi mã?

Với 17 năm hoạt động trên nền tảng tài chính ổn định, ONG ARCH Group tự tin sẽ hoàn thiện công trình với bất kỳ hoàn cảnh nào của thị trường, cam kết không thay đổi hợp đồng và không phát sinh, vì sự an tâm cho tổ ấm của Khách hàng.

6.An Toàn Nhân Sự

Hẹn gặp thảo luận phương án, khi ký kết hợp đồng, đến thăm công trình,… phải tiếp xúc với quá nhiều người trong tình hình dịch bệnh?

Hàng rào an toàn luôn được xây dựng vững chắc tại ONG ARCH Group, từ nhân sự văn phòng với ý thức tối đa trong phòng chống dịch, đến nhân sự khối thi công luôn đề cao cảnh giác, kiểm soát sát sao đội thợ thầy, vì sự an toàn mang đến khách hàng là trên hết.

Leave Comments

0918411499
0918411499